♥ TUYỆT CHIÊU “IM LẶNG – CHIẾN TRANH LẠNH” CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO LÀ ĐÁNG SỢ NHẤT ♥


♥ TUYỆT CHIÊU “IM LẶNG – CHIẾN TRANH LẠNH” CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO LÀ ĐÁNG SỢ NHẤT ♥

- Hạng 1: Xử Nữ: Họ là những người theo chủ nghĩa bi quan, do tính cách nhút nhát và hướng nội nên khi giữa họ và người yêu xảy ra xung đột, họ luôn chọn giải pháp trốn tránh, từ chối nói chuyện. Coi như không có sự tồn tại của đối phương là cách làm nhất quán của họ.

- Hạng 2: Ma Kết: Họ luôn đè nén tâm trạng của mình. Khi xảy ra mâu thuẫn với người yêu, họ luôn tỏ vẻ khó chịu, ngột ngạt. Dù rất muốn người yêu mình đến làm lành nhưng lại không biểu hiện ra ngoài.

- Hạng 3: Cự Giải: Họ luôn hành động theo cảm tính, khi họ nổi nóng không ai có thể ngăn cản được. Một khi người yêu làm họ bị tổn thương, họ sẽ giận dữ và bất mãn, không cùng đối phương tham gia bất cứ một hoạt động gì.

- Hạng 4: Bọ Cạp : Tuyệt chiêu “Im lặng là vàng” và câu nói gây tổn thương nhất của Bọ Cạp dành tặng cho đối phương chính là “MUỐN RA SAO THÌ RA…..SAO CŨNG ĐƯỢC”

- Hạng 5: Nhân Mã : Trả lời 1 cách lạnh nhạt “Ừh”…. chuyên môn khi giận thì toàn trả lời 1 chữ….làm cho đối phương vừa buồn vừa ức chế mà không biết phải làm sao

- Hạng 6: Song Ngư : với thái độ XA LẠ của Song Ngư theo kiểu “người quen đi cùng lối nhưng cũng xem như là người dưng ngược lối” vậy …..thái độ Xa Lạ đến ngỡ ngàng của Song Ngư chính là một phương thức phi vũ lực để gây tổn thương cho trái tim và tâm hồn đối phương.

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s